Vật lí 12 Viết phương trình và tìm quãng đường

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
View attachment 94599
câu 1 ạ , được thì làm hết hộ mình
[tex]vmax=A\frac{2\pi }{T}=8\pi[/tex]
=> A
upload_2018-12-20_5-44-24.png[tex]cos\varphi =\frac{2}{A}[/tex]
=> pha đầu lấy dấu -
b)
[tex]\Delta t=\frac{13}{6}[/tex]
[tex]\Delta \varphi =\omega \Delta t=4\pi +\frac{\pi }{3}[/tex]
tại t=1/3 chất điểm có li độ x=2 đang cđ ngược chiều dương
[tex]S=2.4A+4[/tex]
=> vtb
 
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom