Vật lí 12 Viết phương trình u,i

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

63, Mạch RLC như hình vẽ:
HỎI BÀI.png
Biết Đ: 100V- 100W; L=[tex]\frac{1}{\Pi }[/tex] (H), C= [tex]\frac{50}{\Pi }[/tex] (uF), uAD= 200[tex]\sqrt{2}[/tex] cos(100[tex]\Pi[/tex]t+ [tex]\frac{\Pi }{6}[/tex]) V. Biểu thức uAB có dạng?
@LN V, @KHANHHOA1808, @tienlong142, @taurussa, @Linh Drac, @Dương Minh Nhựt ...a chị giảng hộ e chỗ tính phi của AB, e bị vướng chỗ đó
 
  • Like
Reactions: tienlong142

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
25
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
63, Mạch RLC như hình vẽ:
View attachment 69398
Biết Đ: 100V- 100W; L=[tex]\frac{1}{\Pi }[/tex] (H), C= [tex]\frac{50}{\Pi }[/tex] (uF), uAD= 200[tex]\sqrt{2}[/tex] cos(100[tex]\Pi[/tex]t+ [tex]\frac{\Pi }{6}[/tex]) V. Biểu thức uAB có dạng?
@LN V, @KHANHHOA1808, @tienlong142, @taurussa, @Linh Drac, @Dương Minh Nhựt ...a chị giảng hộ e chỗ tính phi của AB, e bị vướng chỗ đó[/QOTE]
Bài này cj nghĩ là vẽ giản đồ , e thử xem ra k
 
  • Like
Reactions: LN V and hip2608

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
e bị vướng đoạn đó chị, chị giảng hộ e với ạ
 

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
upload_2018-8-1_0-31-31.png

Tính đc: $R=100;Z_L=100;Z_C=200$
Dựa vào giản đồ ta thấy: $ADB$ vuông cân tại $A$
$\rightarrow \alpha_{AB}=\alpha_{AD}-\pi/2=-\pi/3$
Lại có: $Uo_{AD}=Uo_{AB}=200\sqrt{2}$
$\rightarrow pt: u_{AB}=200\sqrt{2} \cos (100 \pi t -\pi/3)$
 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
@LN V còn với bài mà thay uAD chứa (L,R) như bằng uMB (chứa L, C) thì vẽ thế nào hả a?
 
Top Bottom