Vật lí 12 Viết phương trình u,i

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

57, Cho mạch điện ko phân nhánh RLC: R=40Ω, cuộn dây có điện trở là 10Ω, có L= [tex]\frac{1.5}{\prod }[/tex] (H), tụ điện có điện dung C= 15,9 μF. Cường độ dòng điện chạy qua mạch là: i= 4cos (100[tex]\Pi[/tex] -[tex]\frac{\Pi }{3}[/tex] ) A thì phương trình hiệu điện thế 2 đầu mạch điện là: ?
@Linh Drac, @sieutrom1412, @KHANHHOA1808, @tienlong142, @taurussa, @Dương Minh Nhựt ....
 
Top Bottom