[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho M(-4;-1)
(C): [tex](x-2)^{2}+(y-2)^{2}=9[/tex]
[tex]\Delta : x+y-6=0[/tex]
Viết pt tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến song song với [tex]\Delta[/tex]
Viết pt đường thẳng d đi qua M cắt (C) tại A,B sao cho MA=2MB
Viết pt đường thẳng d đi qua M cắt (C) tại A,B sao cho AB lớn nhất
Giúp mình với ạ
(C): [tex](x-2)^{2}+(y-2)^{2}=9[/tex]
[tex]\Delta : x+y-6=0[/tex]
Viết pt tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến song song với [tex]\Delta[/tex]
Viết pt đường thẳng d đi qua M cắt (C) tại A,B sao cho MA=2MB
Viết pt đường thẳng d đi qua M cắt (C) tại A,B sao cho AB lớn nhất
Giúp mình với ạ