Toán 11 Viết phương trình tiếp tuyến

linhnguyen./.

Học sinh
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
113
26
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

69397339_2101129479991934_8064409231249375232_n.jpg
 

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
34
Hà Nội
Home
đạo hàm 2 vế ta được
[tex]2 f(x+1). f ' (x+1) - 6.[f (1-2x)]^2. f ' (1-2x) = 1[/tex]

với x= 0 thay vào ta được 2.f (1). f ' (1) - 6 [f(1)]^2. f ' (1) = 1
mặt khác thay x = 0 vào đề bài ta được
f(1)^2 + f(1)^3 = 0 giải được f(1) = - 1 hoặc f(1) = 0 (Loại)
Với f(1) = - 1 thi f ' (1) = -1/8
pt tt: y = -1/8 (x-1) + -1
y = -1/8 .x -7/8 chọn đáp án B
 
Top Bottom