Câu1 (C) y = - x^3 + 3x + 2 Tìm trên trục hoành các điểm kẻ đc 3 tiếp tuyến đến (C)
G giang_224 23 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Câu1 (C) y = - x^3 + 3x + 2 Tìm trên trục hoành các điểm kẻ đc 3 tiếp tuyến đến (C) [FONT="Tahoma"][SIZE="3"][/SIZE][/FONT][/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Câu1 (C) y = - x^3 + 3x + 2 Tìm trên trục hoành các điểm kẻ đc 3 tiếp tuyến đến (C) [FONT="Tahoma"][SIZE="3"][/SIZE][/FONT][/TEX]
N noinhobinhyen 23 Tháng tư 2013 #2 Câu1 [TEX](C) y = - x^3 + 3x + 2[/TEX] Tìm trên trục hoành các điểm kẻ đc 3 tiếp tuyến đến (C) $D=R$ $F'(x) = -3x^2+3$ một điểm $M(m;0) \in Ox$ có thể kẻ 3 tt tới (C) khi và chỉ khi pt: $-x^3+3x+2=(-3x^2+3)(x-m)$ có 3 nghiệm phân biệt. ....
Câu1 [TEX](C) y = - x^3 + 3x + 2[/TEX] Tìm trên trục hoành các điểm kẻ đc 3 tiếp tuyến đến (C) $D=R$ $F'(x) = -3x^2+3$ một điểm $M(m;0) \in Ox$ có thể kẻ 3 tt tới (C) khi và chỉ khi pt: $-x^3+3x+2=(-3x^2+3)(x-m)$ có 3 nghiệm phân biệt. ....