Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số[tex]y=x^{3}-3x^{2}+2[/tex](C). Viết phương trình tiếp tuyến (C)
a) Tại giao điểm của đồ thị hàm số với trục Oy
b) Tại điểm có tung độ bằng 2
c) Tại điểm M mà tiếp tuyến tại M song song với đt y=6x+1
d) Tiếp tuyến vuông góc với đt [tex]y=\frac{-1}{9}x+3[/tex]
Giải giúp mình bài này với
a) Tại giao điểm của đồ thị hàm số với trục Oy
b) Tại điểm có tung độ bằng 2
c) Tại điểm M mà tiếp tuyến tại M song song với đt y=6x+1
d) Tiếp tuyến vuông góc với đt [tex]y=\frac{-1}{9}x+3[/tex]
Giải giúp mình bài này với