- 23 Tháng tám 2018
- 716
- 878
- 126
- Bình Định
- Trường THPT Số 1 An Nhơn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Viết phương trình mặt phẳng:
m. Qua giao tuyến của hai mặt phẳng : [tex]2x+y-3z-2=0[/tex] và [tex]2y-3z-5=0[/tex] đồng thời vuông góc với mặt phẳng : [tex]2x+y-3z-2=0[/tex].
P/S : Phiền mọi người hỗ trợ giùm mình bài này . Mình xin cảm ơn trước . Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ ^^ .
m. Qua giao tuyến của hai mặt phẳng : [tex]2x+y-3z-2=0[/tex] và [tex]2y-3z-5=0[/tex] đồng thời vuông góc với mặt phẳng : [tex]2x+y-3z-2=0[/tex].
P/S : Phiền mọi người hỗ trợ giùm mình bài này . Mình xin cảm ơn trước . Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ ^^ .