X
xuanquynh9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết phương trính mặt phẳng (a) biết:
a/ (a) đi qua 2 điểm A(1 ; 0 ; 2), B(2 ; -3 ; 3) và hợp mặt phẳng (b): 4x+y+z-3=0 góc 60.
b/ (a) đi qua I (2 ; -3 ; 5), vuông góc mặt phẳng (p): x -5y-z+1=0 và hợp mặt phẳng (Q): 2x+2y+z-3=0 góc 45
a/ (a) đi qua 2 điểm A(1 ; 0 ; 2), B(2 ; -3 ; 3) và hợp mặt phẳng (b): 4x+y+z-3=0 góc 60.
b/ (a) đi qua I (2 ; -3 ; 5), vuông góc mặt phẳng (p): x -5y-z+1=0 và hợp mặt phẳng (Q): 2x+2y+z-3=0 góc 45