 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				(d): y= -x+ 4 
(d'): y= 2x + 1
viết phương trình đường thẳng (d1) biết (d1) có cùng hệ số góc với (d) và cắt (d') tại hoành độ bằng -1
			
			(d'): y= 2x + 1
viết phương trình đường thẳng (d1) biết (d1) có cùng hệ số góc với (d) và cắt (d') tại hoành độ bằng -1
 
				
		 
			 
 
		