Viết phương trình đường thẳng

B

banhkhoai12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Viết ptđt(tam giác) đi qua M(1;2) cắt tia Ox;Oy tại A;B sao cho OA+OB nhỏ nhất

Bài 2: Viết pt các cạnh của tam giác ABC. Biết C(4;3) đường phân giác trong và trung tuyến kẻ từ 1 đỉnh của tam giác có pt lần lượt là: x+2y-5=0 ; 4x+13y-10=0

Bài 3: Cho tam giác ABC có M(-1;1) là trung điểm cạnh BC. Hai cạnh AC;AB có pt lần lượt là: x+y-2=0 ; 2x+6y+3=0. Viết pt cạnh BC và tính diện tích tam giác ABC
 
Top Bottom