P
phantom1996
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với hệ trục Oxy, cho mặt phẳng (P): x+y-z+1=0, đường thẳng d : [TEX]\frac{{x - 2}}{1} = \frac{{y - 1}}{{ - 1}} = \frac{{z - 1}}{{ - 3}}\[/TEX] .Gọi I là giao điểm của d và (P). Viết pt của đường thẳng [TEX]\Delta \[/TEX] nằm trong (P), vuông góc với d và cách I một khoảng bằng [TEX]3\sqrt 2 \[/TEX]