N
ngoisaobang123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC.
a) x/đ tọa độ điểm C biết hình chiếu vuông góc của C trên AB là H ( -1,-1) , đường phân giác trong góc A là a: x-y+2 = 0 và đường cao kẻ từ B có pt : 4x + 3y -1 =0 .
b) x/đ tọa độ hai đỉnh B và C . Biết A ( 5,2) , đường trung trực của cạnh BC va trung tuyến CC' lần lượt có pt : x+y-6=0 và 2x+y-3 =0 .
c) tam giác ABC cân tại C , pt cạnh AB là x-2y =0 , trung điểm AB là I ( 4,2) ; điểm M( 4,9/2) thuộc BC và diện tích tam giác ABC = 10. tìm tọa độ các đỉnh ABC biết tung độ của B > 3
a) x/đ tọa độ điểm C biết hình chiếu vuông góc của C trên AB là H ( -1,-1) , đường phân giác trong góc A là a: x-y+2 = 0 và đường cao kẻ từ B có pt : 4x + 3y -1 =0 .
b) x/đ tọa độ hai đỉnh B và C . Biết A ( 5,2) , đường trung trực của cạnh BC va trung tuyến CC' lần lượt có pt : x+y-6=0 và 2x+y-3 =0 .
c) tam giác ABC cân tại C , pt cạnh AB là x-2y =0 , trung điểm AB là I ( 4,2) ; điểm M( 4,9/2) thuộc BC và diện tích tam giác ABC = 10. tìm tọa độ các đỉnh ABC biết tung độ của B > 3