S
sapphire_barbie
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(d1) 2x+y-4=0
(d2) x+2y+6=0
Viết pt các đường phân giác của góc tạo bởi (d1), (d2) và chỉ rõ phân giác nào là phân giác của góc chứa gốc tọa độ O
câu viết phương trình thì dễ rồi mọi người giúp mình làm ý 2 nha ( làm luôn ý 1 để mình so sánh cũng được ) Bạn nào làm được mình thanks luôn nha
(d2) x+2y+6=0
Viết pt các đường phân giác của góc tạo bởi (d1), (d2) và chỉ rõ phân giác nào là phân giác của góc chứa gốc tọa độ O
câu viết phương trình thì dễ rồi mọi người giúp mình làm ý 2 nha ( làm luôn ý 1 để mình so sánh cũng được ) Bạn nào làm được mình thanks luôn nha