Viết phương trình đường thẳng, đường tròn

K

kieudiem0969

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho tg ABC có pt:
AB: 2x + 6y + 3 = 0
AC: x = 2 - t ; y = t (dạng tham số)
M(-1; 1) là trung điểm BC.
Viết pt cạnh BC.

Câu 2: Viết ptđt D cắt D1: x + y + 3 = 0 và D2: 2x - y - 5 = 0 luôn luôn tại điểm A, B sao cho M(1; 1) là trung điểm BC.
 
K

kieudiem0969

Câu 1: Cho tg ABC có pt:
AB: 2x + 6y + 3 = 0
AC: x = 2 - t ; y = t (dạng tham số)
M(-1; 1) là trung điểm BC.
Viết pt cạnh BC.

Câu 2: Viết ptđt D cắt D1: x + y + 3 = 0 và D2: 2x - y - 5 = 0 luôn luôn tại điểm A, B sao cho M(1; 1) là trung điểm BC.

Câu 3: Cho (C): (x-1)^2 + (y-2)^2=4. Gọi d là tiếp tuyến của (C). Lập pt của d biết d tạo với hai trục toạ độ một tam giác vuông cân.
 
N

ngoanhksnb

Bạn ơi mấy dạng này trên hocmai dạy rồi Bạn xem lại bài giảng nhá, chúc bạn học tốt:D
 
Top Bottom