T
thanhnga96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC : A(4/5;7/5)
Hai đường phân giác trong của góc B và góc C
(BD): x-2y-1=0
(CE): x-3y-1=0
a. viết phương trình cạnh BC
b.viết phương trình cạnh AB và AC.
các bạn ơi giúp tớ với tớ đang cần gấp.
Hai đường phân giác trong của góc B và góc C
(BD): x-2y-1=0
(CE): x-3y-1=0
a. viết phương trình cạnh BC
b.viết phương trình cạnh AB và AC.
các bạn ơi giúp tớ với tớ đang cần gấp.