N
n0_0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào có thể dúp mình cách viết phương trình đường phân giác trong một góc nào đó mà miền chứa đường phân giác chưa điểm M
VD.cho hai đường thẳng d1 [TEX] x+y-1=0 [/TEX] và d2 [TEX] x-y+5=0[/TEX]viết phương trình đường phân giác nằm trong miền chứa điểm M(1;2)
...............................................
mình cảm ơn nhiều ^^
VD.cho hai đường thẳng d1 [TEX] x+y-1=0 [/TEX] và d2 [TEX] x-y+5=0[/TEX]viết phương trình đường phân giác nằm trong miền chứa điểm M(1;2)
...............................................
mình cảm ơn nhiều ^^