giúp mình xử lí vế d làm sao ra phương trình tổng quát để làm bài này với.
tran nhu hao Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2017 41 8 21 22 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình xử lí vế d làm sao ra phương trình tổng quát để làm bài này với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình xử lí vế d làm sao ra phương trình tổng quát để làm bài này với.
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 1 Tháng ba 2018 #2 pt tổng quát của d là 2x+y=0 Reactions: ngochuyen_74
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 1 Tháng ba 2018 #3 tran nhu hao said: View attachment 44785 giúp mình xử lí vế d làm sao ra phương trình tổng quát để làm bài này với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chi tiết hơn 1 chút nhé =))) d đi qua (-3;6) và có véc tơ chỉ phương là (1;-2) nên véc tơ pháp tuyến là(2;1) ,phương trình tổng quát : 2x + y = 0 Reactions: tran nhu hao
tran nhu hao said: View attachment 44785 giúp mình xử lí vế d làm sao ra phương trình tổng quát để làm bài này với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chi tiết hơn 1 chút nhé =))) d đi qua (-3;6) và có véc tơ chỉ phương là (1;-2) nên véc tơ pháp tuyến là(2;1) ,phương trình tổng quát : 2x + y = 0