mn giải chi tiết giúp e với ạ
hoàng ánh sơn Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 31 Tháng một 2021 283 2,023 206 Hà Nội trường THPT chương mỹ a 25 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải chi tiết giúp e với ạ Reactions: Hoàng Long AZ, Triêu Dươngg and anbinhf
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải chi tiết giúp e với ạ
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 25 Tháng tám 2021 #2 hoàng ánh sơn said: View attachment 182004 mn giải chi tiết giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhìn vào đồ thị bạn sẽ thấy luôn 4(cm) là biên của dao động đó. Ban đầu vật ở vị trí A/2 và đi về biên dương => tính được [tex]\phi[/tex] Từ thời điểm t=0 đến lúc t=2,5 thì vật đi từ vị trí A/2 về biên dương rồi quay lại vị trí cân bằng => 2,5=T/6+T/4 => Tính được [tex]\omega[/tex] Có hết rồi thì viết ptdđ thôi Bạn vào 2 link này để hiểu thêm về công thức nha https://diendan.hocmai.vn/threads/tom-tat-tong-hop-kien-thuc-vat-ly-12.787410/ https://diendan.hocmai.vn/threads/he-thong-toan-bo-cong-thuc-vat-ly-12.732505/ Và đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức để thêm nhiều tài liệu học tập nha Chúc bạn học tốt. Last edited: 9 Tháng chín 2021 Reactions: Hoàng Long AZ, hoàng ánh sơn and Triêu Dươngg
hoàng ánh sơn said: View attachment 182004 mn giải chi tiết giúp e với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhìn vào đồ thị bạn sẽ thấy luôn 4(cm) là biên của dao động đó. Ban đầu vật ở vị trí A/2 và đi về biên dương => tính được [tex]\phi[/tex] Từ thời điểm t=0 đến lúc t=2,5 thì vật đi từ vị trí A/2 về biên dương rồi quay lại vị trí cân bằng => 2,5=T/6+T/4 => Tính được [tex]\omega[/tex] Có hết rồi thì viết ptdđ thôi Bạn vào 2 link này để hiểu thêm về công thức nha https://diendan.hocmai.vn/threads/tom-tat-tong-hop-kien-thuc-vat-ly-12.787410/ https://diendan.hocmai.vn/threads/he-thong-toan-bo-cong-thuc-vat-ly-12.732505/ Và đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức để thêm nhiều tài liệu học tập nha Chúc bạn học tốt.