Vật lí 12 Viết phương trình dao động

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
22
Nghệ An
THPT DC2
dựa vào công thức F = ma ta tìm được a = ?
lấy a/v ta được omega = ?
thay omega vào v = omega.A ta tìm được A = ?
dùng đường tròn lượng giác sẽ xác định được pha ban đầu của vật
từ đó viết được pt dao động
tính [tex]\varphi[/tex] như thế nào vậy bạn?, mình có tính ra kết quả nhưng không biết lấy dấu (-) hay (+)
 
Top Bottom