Vật lí viết phương trình dao động

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
31
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mn giúp e câu này với ạ
*Vật thực hiện 60 dao động trong 2 phút. Khi vật qua li độ x=2 cm thì có tốc độ là 3pi cm/s. Chọn mốc thời gian là lúc vật có li độ cực đại. Lập pt dao động đh
@tienlong142 a giúp e với ạ
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Mn giúp e câu này với ạ
*Vật thực hiện 60 dao động trong 2 phút. Khi vật qua li độ x=2 cm thì có tốc độ là 3pi cm/s. Chọn mốc thời gian là lúc vật có li độ cực đại. Lập pt dao động đh
@tienlong142 a giúp e với ạ
Chị giúp đc ko?
Chị ns cách lm nha e
Từ dữ kiện đầu tiên e tìm đc chu kì sau đó tìm đc w
Sau đó áp dụng công thức A^2=x^2+v2/w^2 để tìm đc A
Đề ns gốc tg là lúc vật ở li độ cực đại nên phi=0
Đến đây e viết đc pt nha e
 
Top Bottom