Vật lí Viết phương trình dao động

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
cần giải chi tiết ko
 

KimNgan2001

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
44
3
21
23
An Giang
Giải chi tiết giúp mình dc ko, mình xem đáp án mà ko hiểu tại sao tại t=7/36 thì 6pi.7/36+ phi tại sao lại bằng pi/3 ấy, giáo viên nói là đi từ biên đến A/2 nhưng mình ko hiểu lắm. Cám ơn
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Giải chi tiết giúp mình dc ko, mình xem đáp án mà ko hiểu tại sao tại t=7/36 thì 6pi.7/36+ phi tại sao lại bằng pi/3 ấy, giáo viên nói là đi từ biên đến A/2 nhưng mình ko hiểu lắm. Cám ơn
cậu vẽ đường tròn lượng giác ra nha,,,
6pi.7/36 là góc quét đc( góc phi = omega. t) trong tg 7/36
 
Top Bottom