Vật lí 12 Viết Phương trình dao động cơ

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1)
[tex]vmax=A\omega[/tex]
[tex]amax=A\omega ^{2}[/tex]
=> A , w
upload_2018-12-23_23-31-7.png
[tex]\varphi =-(\pi -arcocos\frac{5\sqrt{2}}{A})[/tex]
c) góc quay
[tex]\Delta \varphi =\pi -arccos\frac{5}{A}-arccos\frac{5\sqrt{2}}{A}[/tex]
[tex]\Delta t=\frac{\Delta \varphi }{\omega }[/tex]
2)
chọn t1 là gốc thời gian [tex]\Delta \varphi =\omega \Delta t[/tex]
[tex]12,5\pi =12\pi +\pi \frac{1}{2}[/tex] cứ 2 pi vật về vt ban đầu ở t1
=> sau đó vật chỉ quét thêm góc pi/2 => li độ
 
Top Bottom