Vật lí 10 Viết phương trình chuyển động

jiji1801

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2019
14
4
6
21
TP Hồ Chí Minh
Trường THPT hùng vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 xe xuống dốc từ B đến A, với chuyển động nhanh dần đều. Vận tốc ban đầu là 5,4 km/h, với gia tốc 20 cm/s². Viết pt chuyển động của xe biết quãng đường AB là 20m
Chọn gốc tọa độ tại A, chiều dương từ A->B
 

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
1 xe xuống dốc từ B đến A, với chuyển động nhanh dần đều. Vận tốc ban đầu là 5,4 km/h, với gia tốc 20 cm/s². Viết pt chuyển động của xe biết quãng đường AB là 20m
Chọn gốc tọa độ tại A, chiều dương từ A->B
Đổi 5,4 km/h = 1,5 m/s
20 cm/s² = 0,2 m/s²
Ptcđ: [TEX]x = -20 + 1,5t + 0,1t^2[/TEX]
 
Top Bottom