Viết phương trình chuyển động, tính thời gian
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,626 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 4 Tháng mười 2018 #2 trungsmile said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt chuyển động: [tex]x = 30t - \frac{1}{2}.2.t^2[/tex] pt vận tốc: [tex]v = 30 - 2t[/tex] thay t = 20s vào pt vận tốc là tìm được vận tốc sau 20s nha
trungsmile said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt chuyển động: [tex]x = 30t - \frac{1}{2}.2.t^2[/tex] pt vận tốc: [tex]v = 30 - 2t[/tex] thay t = 20s vào pt vận tốc là tìm được vận tốc sau 20s nha