Mình hk hiểu cách viết phương trình của bài 10,11 Các bạn cố gắng giúp mih nha
01257205832 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 56 9 11 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS phan bội chau 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình hk hiểu cách viết phương trình của bài 10,11 Các bạn cố gắng giúp mih nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình hk hiểu cách viết phương trình của bài 10,11 Các bạn cố gắng giúp mih nha
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 27 Tháng bảy 2018 #2 01257205832 said: Mình hk hiểu cách viết phương trình của bài 10,11 Các bạn cố gắng giúp mih nha View attachment 68166 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: 01257205832
01257205832 said: Mình hk hiểu cách viết phương trình của bài 10,11 Các bạn cố gắng giúp mih nha View attachment 68166 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
01257205832 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 56 9 11 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS phan bội chau 27 Tháng bảy 2018 #3 mỳ gói said: View attachment 68168 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn biết giải câu 11thứ 2 câu b hk Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 27 Tháng bảy 2018 #4 Reactions: 01257205832
01257205832 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 56 9 11 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS phan bội chau 27 Tháng bảy 2018 #5 mỳ gói said: View attachment 68170 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi cho mih hỏi câu 11 thứ nhât ak câu c có góc tọa độ =k cho trước thi phải giải s ạ Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: View attachment 68170 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi cho mih hỏi câu 11 thứ nhât ak câu c có góc tọa độ =k cho trước thi phải giải s ạ
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 27 Tháng bảy 2018 #6 01257205832 said: Bạn ơi cho mih hỏi câu 11 thứ nhât ak câu c có góc tọa độ =k cho trước thi phải giải s ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ số góc =k Suy ra a=k thôi bạn Giải như câu a/
01257205832 said: Bạn ơi cho mih hỏi câu 11 thứ nhât ak câu c có góc tọa độ =k cho trước thi phải giải s ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ số góc =k Suy ra a=k thôi bạn Giải như câu a/