English THCS viết lại câu

hươngxinhgai1102

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2019
123
7
21
22
Hà Nội
THPT đồng quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Because she behaves well, everybody loves her. Because of her good behaviour, everybody loves her.
viết lại là
Because of his bad behavior, he must be punished. As he behaved badly, he must be punished.
giải thích giúp em với ạ , em không hiểu lắm
 

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
: Because she behaves well, everybody loves her. Because of her good behaviour, everybody loves her.
viết lại là
Because of his bad behavior, he must be punished. As he behaved badly, he must be punished.
giải thích giúp em với ạ , em không hiểu lắm
Hmm... Theo mình ý nghĩa là như thế này:
Because she behaves well, everybody loves her.
=> Because of her good behaviour, everybody loves her.
Because of his bad behavior, he must be punished.
=> As he behaved badly, he must be punished.
Chứ không phải là từ câu trên mà viết ra câu dưới được đâu.
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
: Because she behaves well, everybody loves her. Because of her good behaviour, everybody loves her.
viết lại là
Because of his bad behavior, he must be punished. As he behaved badly, he must be punished.
giải thích giúp em với ạ , em không hiểu lắm
Because = As nha em.
Because + mệnh đề = As + mệnh đề = Because of +danh từ.
 
Top Bottom