Jeans have never been out of FAS giỡn -> jeans are .............
A anhdanh142@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 25 3 21 22 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Jeans have never been out of FAS giỡn -> jeans are .............
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Jeans have never been out of FAS giỡn -> jeans are .............
D diemlinhphuong Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng bảy 2018 387 852 96 Bình Định THCS Phước Sơn 22 Tháng năm 2019 #2 anhdanh142@gmail.com said: Jeans have never been out of FAS giỡn -> jeans are ............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... "giỡn " là sao? vậy thì chắc là viết như này: => Jeans are always in FAS............
anhdanh142@gmail.com said: Jeans have never been out of FAS giỡn -> jeans are ............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... "giỡn " là sao? vậy thì chắc là viết như này: => Jeans are always in FAS............
jehinguyen Cựu TMod Tiếng Anh Thành viên 9 Tháng năm 2019 1,659 4,754 496 19 Hà Tĩnh THCS Xuân Diệu 22 Tháng năm 2019 #3 anhdanh142@gmail.com said: Jeans have never been out of FAS giỡn -> jeans are ............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là "Jeans have never been out of fashion" à? => Jeans are always in fashion. (in fashion = popular X out of fashion = unpopular) Reactions: Thiên Thuận
anhdanh142@gmail.com said: Jeans have never been out of FAS giỡn -> jeans are ............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là "Jeans have never been out of fashion" à? => Jeans are always in fashion. (in fashion = popular X out of fashion = unpopular)