C={0;2;4;6;8;..} D={0;1;4;9;16;..} A={0;1;2;3;4;5;..}
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C={0;2;4;6;8;..} D={0;1;4;9;16;..} A={0;1;2;3;4;5;..}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C={0;2;4;6;8;..} D={0;1;4;9;16;..} A={0;1;2;3;4;5;..}
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #2 caophatlung@gmail.com said: C={0;2;4;6;8;..} D={0;1;4;9;16;..} A={0;1;2;3;4;5;..} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=\left \{ x=2k|k\in \mathbb{N} \right \}[/tex] [tex]D=\left \{ x=k^2|k\in \mathbb{N} \right \}[/tex] [tex]A=\left \{ x|x\in \mathbb{N} \right \}[/tex]
caophatlung@gmail.com said: C={0;2;4;6;8;..} D={0;1;4;9;16;..} A={0;1;2;3;4;5;..} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=\left \{ x=2k|k\in \mathbb{N} \right \}[/tex] [tex]D=\left \{ x=k^2|k\in \mathbb{N} \right \}[/tex] [tex]A=\left \{ x|x\in \mathbb{N} \right \}[/tex]