F={2;6;10;14;18;22;...} G={0;1;4;9;16;...} H={0;½;⅔;¾;⅘;..}
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 22 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F={2;6;10;14;18;22;...} G={0;1;4;9;16;...} H={0;½;⅔;¾;⅘;..}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F={2;6;10;14;18;22;...} G={0;1;4;9;16;...} H={0;½;⅔;¾;⅘;..}
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng chín 2019 #2 caophatlung@gmail.com said: F={2;6;10;14;18;22;...} G={0;1;4;9;16;...} H={0;½;⅔;¾;⅘;..} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... caophatlung@gmail.com said: F={2;6;10;14;18;22;...} G={0;1;4;9;16;...} H={0;½;⅔;¾;⅘;..} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]F=\left \{ a_{n+1}| \ a_{n+1}=a_{n}+4 ,\ a_{n}\geq -2 \right \}[/tex] [tex]G=\left \{ x^2|x\in \mathbb{Z} \right \}[/tex]
caophatlung@gmail.com said: F={2;6;10;14;18;22;...} G={0;1;4;9;16;...} H={0;½;⅔;¾;⅘;..} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... caophatlung@gmail.com said: F={2;6;10;14;18;22;...} G={0;1;4;9;16;...} H={0;½;⅔;¾;⅘;..} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]F=\left \{ a_{n+1}| \ a_{n+1}=a_{n}+4 ,\ a_{n}\geq -2 \right \}[/tex] [tex]G=\left \{ x^2|x\in \mathbb{Z} \right \}[/tex]