Văn 7 Viết đoạn văn

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
21
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
viết 1 đoạn văn (khoảng 5-7) có sử dụng từ ghép đẳng lập, từ ghép chính phụ kể về tâm trạng của em trong ngày khai trường đầu tien. liệt kê theo từng loại những từ ghép đã sử đã sử dụng
Bạn tham khảo bài làm của bạn này nhé :vvv (Nguồn: hoc24.vn )
Mình kém văn lắm ;_; Bạn nhờ nhầm rồi ;_;

Untitled.png
 
  • Like
Reactions: yo=ona

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Screenshot_20180822-202049.png
viết 1 đoạn văn (khoảng 5-7) có sử dụng từ ghép đẳng lập, từ ghép chính phụ kể về tâm trạng của em trong ngày khai trường đầu tien. liệt kê theo từng loại những từ ghép đã sử đã sử dụng
Xin lỗi nha
Mình chưa Tiếng Việt 7
Tham khảo ở đây nha!
 
  • Like
Reactions: yo=ona

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Bà ngoại dẫn tôi đi trên con đường làng quen thuộc. Sao mà thân thương đến thế. Ngày khai trường đầu tiên là ngày mà tôi bắt đầu cần những dụng cụ để học tập như : bút thước, sách vở,.... Tôi mặc bộ quần áo đồng phục của nhà trường để đến trường. Ngày khai trường là ngày ý nghĩa nhất trong cuộc đời của tôi. Dù mai này có nhiều ngày khai trường hơn nhưng tôi sẽ không quên ngày khai trường đầu tiên này !
Nguồn : sưu tầm
 
Top Bottom