viết đoạn chương trình

L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)viết đoạn chương trình chứa các câu lệnh if tính
(hệ nhé)
v= x+y nếu x>1 , y>1
x-y nếu x>1 , y>= 1
-x+y nếu x<= 1 , y>0
-x-y nếu x<=1 , y<=0
2) nhập 2 số nguyên dương từ bàn phím , thỏa mãn .tính tổng
S= 1/6 + 2/7 +............................... + n/(n+5)
 
T

thuyhoa17

1)viết đoạn chương trình chứa các câu lệnh if tính
(hệ nhé)
v= x+y nếu x>1 , y>1
x-y nếu x>1 , y>= 1
-x+y nếu x<= 1 , y>0
-x-y nếu x<=1 , y<=0

If (x>1) and (y>1) then v:= x+y;
If (x>1) and (y >=1) then v:= x - y;
If (x<=1) and (y>0) then v:= -x+y;
If (x<=1) and (y<=0) then v:= -x-y;
 
Top Bottom