Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.viết chương trình in ra màn hình dòng "xin chào" trên màn hình ở dòng 5 cột 30 ( mọi người giúp mình với ạ)
2.viết chương trình đưa ra diện tích và chu vi của hình tròn với R=4,56897 và pi=3,14
3.cho dãy số 1,1,2,3,5,8,13,... Kiểm tra xem dãy số đã cho có phải là dãy phibonaisi ?
4. cho xâu" xin chao cac ban chuc cac ban dat ket qua cao". đếm xem xâu đã cho có bao nhiêu chữ cái c , chú ý dữ liệu vào các câu lấy từ các tệp.
(mọi người giúp mình với ạ)
2.viết chương trình đưa ra diện tích và chu vi của hình tròn với R=4,56897 và pi=3,14
3.cho dãy số 1,1,2,3,5,8,13,... Kiểm tra xem dãy số đã cho có phải là dãy phibonaisi ?
4. cho xâu" xin chao cac ban chuc cac ban dat ket qua cao". đếm xem xâu đã cho có bao nhiêu chữ cái c , chú ý dữ liệu vào các câu lấy từ các tệp.
(mọi người giúp mình với ạ)