Tin học Viết chương trình sử dụng chương trình con

A

auauau97

Uses crt;
{----------------------------------------------------------------------------------------------------------------}
Function Somu(a,b:longint):longint;
Var
i,s:longint;
Begin
s:=1;
For i:=1 to b do s:=s*a;
Somu:=s;
End;
{----------------------------------------------------------------------------------------------------------------}
Var
n,i,z:longint;
s:real;
BEGIN
Clrscr;
Wrrite('NHap so n:');
Readln(n);
s:=1;
For i:=1 to n do
Begin
z:=Somu(2,i);
s:=s+1/z;
End;
Write('gia tri cua bỉeu thuc:',s);
Readln;
END.
 
W

wind_naruto

Mình biết là không ảnh hưởng. Mình không nói là sai. Mình nói là dễ nhầm lẫn. trên đời này thiếu gì biến mà bạn lại đặt kiểu đây****************************????????
cậu ấy chỉ quan tâm ở cái hàm đó thôi với cái biến đó. Ở trong các hàm chuẩn cũng có thể nó dùng biến đó nhưng mọi người có quan tâm trong đó chứa biến j` đâu
 
Top Bottom