H
hangnt94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1: Viết chương trình nhập tên , năm sinh của người sử dụng, sau đó in ra màn hình tên, tuổi của người đó.
BT2: Nhận 1 số tự nhiên không lớn hơn 10000 và xác định:
- n có bao nhiêu chữ số
- tổng các chữ số của n
- chứ số đầu tiên bên trái của n
BT3: Viết chương trình Giải phương trình bậc 2 ( viết giải và biện luận phương trình bậc 2
BT4: Tubor Pascal cũng đã cung cấp các hàm sin, có. Tuy nhiên với múc đích luyện tập ta sẽ viết chương trình để tính sin, có của một góc ( theo radian). Các công thức chuỗi như sau:
sinX = X - X^3 /3! + X^5/5! - ...+ (-1)^n x X^(2n+1) / (2n+1)! + ...
cos X = 1 - X^2/2! + X^4/4! - ...+(-1)^n x X^2n/2n! +...
CÁC BẠN ƠI GIÚP MÌNH LÀM BÀI TẬP NÀY NHA MÌNH ĐAG CẦN GẤP
BT2: Nhận 1 số tự nhiên không lớn hơn 10000 và xác định:
- n có bao nhiêu chữ số
- tổng các chữ số của n
- chứ số đầu tiên bên trái của n
BT3: Viết chương trình Giải phương trình bậc 2 ( viết giải và biện luận phương trình bậc 2
BT4: Tubor Pascal cũng đã cung cấp các hàm sin, có. Tuy nhiên với múc đích luyện tập ta sẽ viết chương trình để tính sin, có của một góc ( theo radian). Các công thức chuỗi như sau:
sinX = X - X^3 /3! + X^5/5! - ...+ (-1)^n x X^(2n+1) / (2n+1)! + ...
cos X = 1 - X^2/2! + X^4/4! - ...+(-1)^n x X^2n/2n! +...
CÁC BẠN ƠI GIÚP MÌNH LÀM BÀI TẬP NÀY NHA MÌNH ĐAG CẦN GẤP