Tin học Viết chương trình in ra màn hình

B

babyghetanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết chương trình thực hiện các công việc sau:
a) Cho phép nhập vào 1 dãy số gồm 1 số với n>1
b) In ra màn hình số lớn nhất
c) In ra màn hình những số lớn hơn 5 và không chia hết cho 2
moi nguoi co gang giup em nha!sang mai la phai hoc oj!:)|
 
P

pha_96

Đây nề bài này cũng không khó đâu chỉ cần bạn cố gắng là giải được.
" Chúc Bạn May Mắn"
=======================================================

Program Bai;
uses crt;
var i,n,j,max:integer;
A:array[1..100] of integer;
begin
clrscr;
write('Nhap n: '); readln(n);
writeln('Nhap so: ');
for i:=1 to n do begin write(i,'. '); readln(a); end;
max:=a[1];
for i:=1 to n do
if a>max then max:=a;
writeln('So lon nhat trong day la: ',max);
write('Cac so lon hon 5 va khong chia het cho 2 la: ');
for i:=1 to n do
if (a>5) and (a mod 2<>0) then write(a:2);
readln;
end.
=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=

Women_Day_220210_2.gif
 
Top Bottom