Bài tập: Viết các tập sau dưới dạng nêu tính chất đặc trưng: A= {1; 1/2; 1/4; 1/6;1/8}
LoveMathVD Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2020 3 0 1 19 Phú Yên THPT Trần Quốc Tuấn 16 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập: Viết các tập sau dưới dạng nêu tính chất đặc trưng: A= {1; 1/2; 1/4; 1/6;1/8}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập: Viết các tập sau dưới dạng nêu tính chất đặc trưng: A= {1; 1/2; 1/4; 1/6;1/8}
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng tám 2020 #2 [tex]A=\left \{ \frac{1}{2n+2} |n\in \mathbb{N};n\leq 3\right \}[/tex] Reactions: nguyen van ut
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 16 Tháng tám 2020 #3 Mộc Nhãn said: [tex]A=\left \{ \frac{1}{2n+2} |n\in \mathbb{N};n\leq 3\right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]1[/TEX] đâu :v
Mộc Nhãn said: [tex]A=\left \{ \frac{1}{2n+2} |n\in \mathbb{N};n\leq 3\right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]1[/TEX] đâu :v
LoveMathVD Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2020 3 0 1 19 Phú Yên THPT Trần Quốc Tuấn 19 Tháng tám 2020 #4 Mộc Nhãn said: [tex]A=\left \{ \frac{1}{2n+2} |n\in \mathbb{N};n\leq 3\right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế thì sẽ không có {1} rồi
Mộc Nhãn said: [tex]A=\left \{ \frac{1}{2n+2} |n\in \mathbb{N};n\leq 3\right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế thì sẽ không có {1} rồi
LoveMathVD Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2020 3 0 1 19 Phú Yên THPT Trần Quốc Tuấn 19 Tháng tám 2020 #5 TranPhuong27 said: [TEX]1[/TEX] đâu :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi , sẽ không có {1} :")