Toán 6 Viết các tập hợp sau đây bằng cách liệt kê phần tử

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Viết các tập hợp sau đây bằng cách liệt kê phần tử:
a) Tập hợp các số tự nhiên có 1 chữ số.
b) Tập hợp các số tự nhiên lớn hơn 50 nhỏ hơn 60 và chia hết cho 3
Bài 2:Viết các tập hợp sau đây bằng cách Chỉ ra tính chất đặc trưng:
a) A={2;4;6;8;....;98;100}
b) B={1;3;5;7;....;97;99}
Bài 3:Tìm số phần tử của mỗi tập hợp sau đây:
a) A= { x ∈ N | 1<x<10000}
b) B={b}
c) C={x ∈ N | x+9=7}
d) D= { x ∈ N | x chia hết cho 3 }
e ) F= { x ∈ N | 2n;x< 100;n ∈ N
 
  • Like
Reactions: NTD Admin

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Bài 1:Viết các tập hợp sau đây bằng cách liệt kê phần tử:
a) Tập hợp các số tự nhiên có 1 chữ số.
b) Tập hợp các số tự nhiên lớn hơn 50 nhỏ hơn 60 và chia hết cho 3
Bài 2:Viết các tập hợp sau đây bằng cách Chỉ ra tính chất đặc trưng:
a) A={2;4;6;8;....;98;100}
b) B={1;3;5;7;....;97;99}
Bài 3:Tìm số phần tử của mỗi tập hợp sau đây:
a) A= { x ∈ N | 1<x<10000}
b) B={b}
c) C={x ∈ N | x+9=7}
d) D= { x ∈ N | x chia hết cho 3 }
e ) F= { x ∈ N | 2n;x< 100;n ∈ N
Bài 1.a
{0;1;2;3;4;5;6;7;8;9}
b.{51;54;57;60}
Bài 2:
a,b Hai câu này bạn chỉ ra A,B thuộc N và các số này lớn nhỏ hay lớn bằng
Bìa 3.
A={2;3;4;5;......;9999;10000}
B={b}
C={-2}
D={0;3;6;9;....}
Câu F lâu rroif chưa làm nên mk quên mất
 

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
Bài 1:Viết các tập hợp sau đây bằng cách liệt kê phần tử:
a) Tập hợp các số tự nhiên có 1 chữ số.
b) Tập hợp các số tự nhiên lớn hơn 50 nhỏ hơn 60 và chia hết cho 3
Bài 2:Viết các tập hợp sau đây bằng cách Chỉ ra tính chất đặc trưng:
a) A={2;4;6;8;....;98;100}
b) B={1;3;5;7;....;97;99}
Bài 3:Tìm số phần tử của mỗi tập hợp sau đây:
a) A= { x ∈ N | 1<x<10000}
b) B={b}
c) C={x ∈ N | x+9=7}
d) D= { x ∈ N | x chia hết cho 3 }
e ) F= { x ∈ N | 2n;x< 100;n ∈ N
Bài 1
a, A ={0;1;2;3;4;5;6;7;8;9}
B={51;54;57}
Bài 2:
A ={x ∈ N/ x là các số chẵn, 1 < x < 101}
B = { x ∈ N/ x là các số lẻ. 0< x < 100}
Bài 3:
a, 10000 phần tử
b. 1 phần tử
c, không có phần tử nào
d, vô số phần tử
e. 50 phần tử
 
Top Bottom