Viết các phương trình đường thẳng

  • Thread starter nguyenvabu@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 359

N

nguyenvabu@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho tam giác ABC biết phương trình 3 cạnh của tam giác. Viết phương trình các đường cao AA', BB', CC' của tam giác, với AB: 2X+3Y-1=0, BC: X+3Y+7=0, CA: 5X-2Y+1=0.
2)Viết phương trình các cạnh và các trung trực của tam giác ABC biết trung điểm của các cạnh: BC, CA, AB lần lượt là M(1;1), N(5;7) và P(-1;4).
 
Top Bottom