a)-9-6x+x^2 b)4x^2+4x+1 c)1-8x^3 d)x^3+8y^3
Thái Sơn Long Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng ba 2017 281 17 104 20 16 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)-9-6x+x^2 b)4x^2+4x+1 c)1-8x^3 d)x^3+8y^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)-9-6x+x^2 b)4x^2+4x+1 c)1-8x^3 d)x^3+8y^3
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 16 Tháng tám 2017 #2 Reactions: Đoàn Hoàng Lâm and Trịnh Hoàng Quân
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 16 Tháng tám 2017 #3 Thái Sơn Long said: a)-9-6x+x^2 b)4x^2+4x+1 c)1-8x^3 d)x^3+8y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần a phải là 9-6x+x^2 chứ nhỉ, thì sẽ ra (x+3)^2 (Hằng đẳng thức thứ 2) là -9-6x+x^2 thì là theo Tony Time nha những phần còn lại thì mình cũng làm giống bạn Ngọc Đạt. Last edited: 16 Tháng tám 2017
Thái Sơn Long said: a)-9-6x+x^2 b)4x^2+4x+1 c)1-8x^3 d)x^3+8y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần a phải là 9-6x+x^2 chứ nhỉ, thì sẽ ra (x+3)^2 (Hằng đẳng thức thứ 2) là -9-6x+x^2 thì là theo Tony Time nha những phần còn lại thì mình cũng làm giống bạn Ngọc Đạt.
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 16 Tháng tám 2017 #4 Thái Sơn Long said: a)-9-6x+x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vẫn ra hằng đẳng thức đc mà nhỉ ^^ Ta có: [tex]-9-6x+x^2=x^2-6x+9-18=(x-3)^2-18=(x-3-3\sqrt{2})(x-3+3\sqrt{2})[/tex] Reactions: Đoàn Hoàng Lâm, hoangnga2709 and Ngọc Đạt
Thái Sơn Long said: a)-9-6x+x^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vẫn ra hằng đẳng thức đc mà nhỉ ^^ Ta có: [tex]-9-6x+x^2=x^2-6x+9-18=(x-3)^2-18=(x-3-3\sqrt{2})(x-3+3\sqrt{2})[/tex]
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 16 Tháng tám 2017 #5 Tony Time said: Vẫn ra hằng đẳng thức đc mà nhỉ ^^ Ta có: [tex]-9-6x+x^2=x^2-6x+9-18=(x-3)^2-18=(x-3-3\sqrt{2})(x-3+3\sqrt{2})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ, mình không để ý Reactions: Ngọc Đạt
Tony Time said: Vẫn ra hằng đẳng thức đc mà nhỉ ^^ Ta có: [tex]-9-6x+x^2=x^2-6x+9-18=(x-3)^2-18=(x-3-3\sqrt{2})(x-3+3\sqrt{2})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ, mình không để ý