Vật lí 12 viết biểu thức điện xoay chiều

Minh minh Ngọc

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2017
94
26
26
23
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch gồm tụ C=10−4πF và cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L=2πH mắc nối tiếp. Điện áp giữa hai đầu cuộn dây là uL=1002–√cos(100πt+π3)(V). Viết biểu thức điện áp tức thời ở hai đầu tụ.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một đoạn mạch gồm tụ C=10−4πF và cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L=2πH mắc nối tiếp. Điện áp giữa hai đầu cuộn dây là uL=1002–√cos(100πt+π3)(V). Viết biểu thức điện áp tức thời ở hai đầu tụ.
cj ơi điện áp nó như kia ạ
có căn ở cos ạ
 
Top Bottom