T
thao_won
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn biết Jo Kwon là ai ;
Trưởng nhóm 2AM )
Ko phải là fan của boyband này nhưng ta hơi bị thích Jo Kwon )
đây là lúc thanh niên )
[YOUTUBE]p5jmIg9BCj8[/YOUTUBE]
và đây là lúc cậu chàng còn con nít =)) 8 năm trước =))
[YOUTUBE]tZne2cwxyx4&feature=related[/YOUTUBE]
Dance Abracadabra & Gee ,mấy bạn Shit xách dép nhá =))
[YOUTUBE]9G-QNfyaRs4&feature=related[/YOUTUBE]
NhảyPush Push )
[YOUTUBE]TlI9BnR6uWA&feature=related[/YOUTUBE]
=))
Điên loạn =))
Trưởng nhóm 2AM )
Ko phải là fan của boyband này nhưng ta hơi bị thích Jo Kwon )
đây là lúc thanh niên )
[YOUTUBE]p5jmIg9BCj8[/YOUTUBE]
và đây là lúc cậu chàng còn con nít =)) 8 năm trước =))
[YOUTUBE]tZne2cwxyx4&feature=related[/YOUTUBE]
Dance Abracadabra & Gee ,mấy bạn Shit xách dép nhá =))
[YOUTUBE]9G-QNfyaRs4&feature=related[/YOUTUBE]
NhảyPush Push )
[YOUTUBE]TlI9BnR6uWA&feature=related[/YOUTUBE]
=))
Điên loạn =))