S
supertangai9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thằng bạn em vừa bị mất pass nó vào tìm lại thì tất cả thông tin đều sai vậy là coi như mất toi ôn thi đại học đảm bảo và sau đây là video test của em
Khuyên chân thành các bạn cẩn thận vì nếu như chúng ta mất Mật khẩu coi như là chúng ta mất tất cả ko bao h tìm lại dc đâu
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/teiicxOCTnE?fs=1&hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/teiicxOCTnE?fs=1&hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Ai ko xem dc Link :http://www.youtube.com/watch?v=teiicxOCTnE
Khuyên chân thành các bạn cẩn thận vì nếu như chúng ta mất Mật khẩu coi như là chúng ta mất tất cả ko bao h tìm lại dc đâu
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/teiicxOCTnE?fs=1&hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/teiicxOCTnE?fs=1&hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Ai ko xem dc Link :http://www.youtube.com/watch?v=teiicxOCTnE
Last edited by a moderator: