Video ảnh thành viên Học Mãi

T

truongtrang12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đêm nay ngồi nghịch tập làm video :D làm được một đoạn video ảnh của các thành viên trong Học mãi. Tuy là video nhưng video ảnh thành viên nên em sẽ post vào khu vực này :D

Tiện thể mọi người vào đây cho mình xin cái ảnh để làm tiếp các đoạn video khác về ảnh thành viên trong HM nhé ;)

Mọi người gửi luôn ảnh vào pic này nhé ;)




[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/NJmC1-8vDPk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/NJmC1-8vDPk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/w9cwTHNDCqA&hl=en_US&fs=1&color1=0x234900&color2=0x4e9e00"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/w9cwTHNDCqA&hl=en_US&fs=1&color1=0x234900&color2=0x4e9e00" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
M

mattroitinhyeu_142

CS0.11063909_1_1.bmp

Đây là ai vậy ta, hình như tên Giang, quen quen nhưng ứ nhớ, hỏi chj ai đếy?
May quá ko có em trong đoá:))
 
T

truongtrang12

Cái video đầu tiên of em. Tí nữa e sẽ chỉnh lại video và ghi tên :D

Hok biết ai vì trong đấu có nhiều mem , Mod kì cựu của diễn đàn:D

@ mattroitinhyeu : Cái này chưa có, cái sau sẽ có :-j
 
K

kingtiger

Dù ảnh của mình chỉ xuất hiện trong 2s...

...nhưng cũng cảm ơn nhiều lắm!!!!

Thanks so much!!!
 
P

phalaibuon

Em nên đề tên của chủ bức ảnh.
^^

nếu có ai em ko bít thì pm chị
Có thể chị sẽ bít những mem cũ.
Còn mem mới thì :(
 
T

truongtrang12

Em vừa làm lại một video mới có chèn tên thành viên rồi. Tí nữa e sẽ upload lên:D

Mọi người send ảnh vào pic này cho em đi . EM làm thêm :D
 
C

chuot_chjt

chọn bài nào cho phù hợp tý đi em
mà em nên để tên các thành viên nó sẽ hay hơn
anh hok có ảnh ủng hộ em đâu;))
 
H

happykid

bài nhạc nền tên gì ấy?
lấy cái bài nào về tình bạn hay lấy "mong ước kỷ niệm xưa" đó
 
T

truongtrang12

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kcfUk9PYdKw&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kcfUk9PYdKw&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Video mới hoàn chỉnh hơn ^^
 
Top Bottom