cho đường thẳng d1: 2x+y+15=0 và d2:x-2y-3=0. d1 như thế nào với d2
N nguyetuyen Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 17 4 21 20 Thanh Hóa THCS Hải Yến 31 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thẳng d1: 2x+y+15=0 và d2:x-2y-3=0. d1 như thế nào với d2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thẳng d1: 2x+y+15=0 và d2:x-2y-3=0. d1 như thế nào với d2
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 31 Tháng ba 2020 #2 nguyetuyen said: cho đường thẳng d1: 2x+y+15=0 và d2:x-2y-3=0. d1 như thế nào với d2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy: [tex]\frac{2}{1}\neq \frac{1}{-2}[/tex] => d1 cắt d2
nguyetuyen said: cho đường thẳng d1: 2x+y+15=0 và d2:x-2y-3=0. d1 như thế nào với d2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy: [tex]\frac{2}{1}\neq \frac{1}{-2}[/tex] => d1 cắt d2
N nguyetuyen Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 17 4 21 20 Thanh Hóa THCS Hải Yến 31 Tháng ba 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: Ta thấy: [tex]\frac{2}{1}\neq \frac{1}{-2}[/tex] => d1 cắt d2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy chúng cắt nhau và không vuông góc với nhau đúng ko a? Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: Ta thấy: [tex]\frac{2}{1}\neq \frac{1}{-2}[/tex] => d1 cắt d2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy chúng cắt nhau và không vuông góc với nhau đúng ko a?
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 31 Tháng ba 2020 #4 nguyetuyen said: vậy chúng cắt nhau và không vuông góc với nhau đúng ko a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 đường thẳng vuông góc khi: a1.a2+b1.b2 = 0 thay vào: 2.1+1.(-2)=0 => vuông góc p.s: Lúc nãy mình quên cái này , sorry nha Reactions: AbCxYz753 and nguyetuyen
nguyetuyen said: vậy chúng cắt nhau và không vuông góc với nhau đúng ko a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 đường thẳng vuông góc khi: a1.a2+b1.b2 = 0 thay vào: 2.1+1.(-2)=0 => vuông góc p.s: Lúc nãy mình quên cái này , sorry nha