Toán 10 Vị trí tương đối của đường thẳng

nguyetuyen

Học sinh
Thành viên
13 Tháng một 2019
17
4
21
20
Thanh Hóa
THCS Hải Yến
Last edited:

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
trong mặt phẳng với hệ tọa độ oxy, cho điểm A(2;1) và đường thẳng d: x-2y+1=và điểm M(2,3).Phương trình đường thẳng d' đi qua điểm M và vuông góc với đường thẳng d là?
Đề thiếu chỗ phương trình đường thẳng d: x-2y+1=0 nha bạn

Đường thẳng d':
  • qua M (2;3)
  • VTPT của d' = VTCP của d = (2;1)
=> phương trình d': 2x+y-7=0
Đề cho A làm gì nhỉ ?:rongcon10
 
Top Bottom