Toán 9 Vị trí tương đối của đường thẳng và đường tròn

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hình thoi ABCD. C/m: có một đường tròn tiếp xúc với các cạnh của hình thoi. Xác định tâm và tính bán kính của đường tròn đó
Bài2: Cho tam giác ABC vuông tại A, AB = c; AC = b. Kí hiệu R,r là bán kính đường tròn ngoại tiếp và nội tiếp tam giác. C/m: b + c = 2(R + r)
 
Top Bottom