Vật lí 12 Vị trí chất điểm ( giúp em với ak )

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox. Chất điểm có tốc độ cực đại là 8pi cm/s tại 2 thời điểm liên tiếp t1=3,25s và t2=4s. Tại hai thời điểm t=0, chất điểm cách vị trí cân bằng một đoạn?
A. 3cm B. 6cm C. 3can2 D.3can3
@Nguyễn Đình Trường
 
Last edited:

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình

Nguyễn Đình Trường

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
287
380
81
17
Hà Tĩnh
Trường THCS Minh Lạc
Top Bottom