- 29 Tháng mười hai 2020
- 202
- 133
- 61
- 20
- Bình Dương
- Thpt dien hong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cho mình hỏi sao suy ra đc A vậy ạ? (Ko biết có nhầm lẫn gì ko)?
Đề cho
m : 0.25 kg
K = 100 pi^2
Đề hỏi thời gian 2 lần liên tiếp có có độ lớn vận tốc = nhau
(Mình muốn biết vì sao ra được A)
Đề cho
m : 0.25 kg
K = 100 pi^2
Đề hỏi thời gian 2 lần liên tiếp có có độ lớn vận tốc = nhau
(Mình muốn biết vì sao ra được A)