vì sao lại phải giải pt đó vậy và vì sao S^2 -4P vậy
connhanguoita. Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2022 44 41 21 15 Nghệ An 8 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao lại phải giải pt đó vậy và vì sao S^2 -4P vậy Attachments Screenshot (74).png 38.7 KB · Đọc: 7 Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao lại phải giải pt đó vậy và vì sao S^2 -4P vậy
Thảo_UwU Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2021 398 334 76 18 Hà Nội 8 Tháng bảy 2022 #2 Ta có: [imath]S^2 = (a+b)^2 = a^2 + 2ab + b^2[/imath] và [imath]S^2 - 4P = a^2 + 2ab + b^2 - 4ab = a^2 - 2ab + b^2 = (a-b)^2 \ge 0[/imath] Nếu như mà [imath]S^2 - 4P < 0[/imath] thì không tồn tại u,v thỏa mãn Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and The Ris
Ta có: [imath]S^2 = (a+b)^2 = a^2 + 2ab + b^2[/imath] và [imath]S^2 - 4P = a^2 + 2ab + b^2 - 4ab = a^2 - 2ab + b^2 = (a-b)^2 \ge 0[/imath] Nếu như mà [imath]S^2 - 4P < 0[/imath] thì không tồn tại u,v thỏa mãn
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 8 Tháng bảy 2022 #3 connhanguoita. said: vì sao lại phải giải pt đó vậy và vì sao S^2 -4P vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.Theo định lý Viet đảo bạn nhé ^^ Mời bạn tham khảo thêm tại: Định lý Viet Reactions: Duy Quang Vũ 2007
connhanguoita. said: vì sao lại phải giải pt đó vậy và vì sao S^2 -4P vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.Theo định lý Viet đảo bạn nhé ^^ Mời bạn tham khảo thêm tại: Định lý Viet